/* Giới thiệu công ty - Giới thiệu công ty
Đang tải dữ liệu ...
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ Online:

Miss Hằng
0976011811 Miss Hằng Miss Hằng

Mr. Hùng
0974 75 79 79 Mr. Hùng Mr. Hùng

Mr. Huấn
0977 474 056 Mr. Huấn Mr. Huấn

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0932 67 36 99

Email: quocteviethung@gmail.com

VIDEO SẢN XUẤT
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Thống kê truy cập

Đang Online: 5

Online tuần: 274

Online tháng: 1333

Tổng truy cập: 229561

Kính thưa quý khách hàng , các công ty,  chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất !

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi  được ra đời, nhằm sát cánh cùng nhà thầu xây dựng khắc phục những bất cập về giá thành và chất lượng sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim trong ngành xây dựng. Do nguồn nhân lực của Công ty chúng tôi, xuất phát từ những công ty xây dựng uy tín và những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam , đặc biệt là ván ép cốp pha phủ phim , ván ép cốp pha , ván lạng… Nên chúng tôi hiểu rất rõ những trăn trở của quí công ty tại thời đểm này ( về giá cả, chất lượng, cách phục vụ và dĩ nhiên có cả phương thức thanh toán…)

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty  chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao, bền vững với thời gian, Mang đến không gian sống cũng như những công trình đẹp và sang trọng. Chú trọng vào việc chất lượng là hàng đầu, công ty  chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng.

Công ty chúng tôi  có đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi chế tạo được nhiều sản phẩm chất lượng cao, tính năng ký thuật đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm  của chúng tôi đang được sử dụng rất nhiều nơi trong cả nước. 

Cuối cùng công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và hợp tác. Xin cám ơn đã mang đến cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách!

 

 

Tin khác

VIDEO SẢN XUẤT
Đối tác của chúng tôi
Gọi Tư vấn - Báo giá */